...

జామ ఆకు కషాయం ఉపయోగాలు

జామ ఆకు కషాయం ఉపయోగాలు 

జామను అమృత పండు అని కూడా అంటారు. ఎందుకంటే ఆకులు మరియు పండ్లలో శోథ నిరోధక లక్షణాలు ఉంటాయి. చంద్ర కిరణాలతో పాటు, చెట్టు రోగనిరోధక శక్తిని పెంచే లక్షణాలను కలిగి ఉంది. ముఖ్యంగా బేరి తినడం వల్ల రుద్దడం వల్ల ప్రయోజనాలు పెరుగుతాయి మరియు ఏదైనా మలబద్ధకం వెంటనే తగ్గుతుంది. ఆకు యొక్క కషాయాలను పైన అనేక ప్రయోజనాలు ఉన్నాయి. నేడు అత్యంత భయంకరమైన వ్యాధి క్యాన్సర్. రావి, జామ, మరియు పారిజాత ఆకుల కషాయాలను క్యాన్సర్ తగ్గించడంలో చాలా ఉపయోగకరంగా ఉంటాయి. ఆకులు వ్యాధికి సంబంధించిన ఏదైనా నొప్పిని తగ్గించగలవు. శరీర నొప్పులు మరియు నొప్పులను త్వరగా తగ్గించడానికి జామ ఆకు కషాయం తీసుకోవాలి. ఈ డికాషన్ అండాశయం, కడుపు మరియు పెద్దప్రేగు కాన్సర్ నివారించడంలో బాగా పనిచేస్తుంది.

జామ ఆకు కషాయం ఉపయోగాలు

 

జామాకు కషాయం తయారుచేయు విధానం

రాగి లేదా ఉక్కు గిన్నెలో, జామ ఆకులను ఐదు లేదా ఆరు  మంచినీటితో కడిగి, కొద్దిగా నీరు పోయాలి. మిశ్రమాన్ని నాలుగు నుండి ఐదు నిమిషాలు ఉడకబెట్టండి. అప్పుడు దానిని వేడిగా లేదా చల్లగా తీసుకోండి.

      
Sharing Is Caring:

Leave a Comment

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.