చేపల పచ్చడి ఇంట్లో తయారు చేసే విధానం

ఇక్కడ రుచికరమైన చేపల పచ్చడి చేయడం నేర్చుకోండి

చేప ముక్కలు: అరకిలో వెల్లుల్లి: ఒక లవంగం (తప్పనిసరి) మిరపకాయ ఒక కప్పు కారం ఉప్పు: 1 టేబుల్ స్పూన్

కావలసినవి

లవంగాలు: 2 ఏలకులు: 1 దాల్చిన చెక్క: చిన్న మొత్తం నూనె: అరకిలో నిమ్మకాయ: 1

ముందుగా లవంగాలు, దాల్చిన చెక్క, యాలకులు మరియు లవంగాల పొడిని క్రష్ చేసి, ఆపై మసాలా చేసుకోండి

తయారీ విధానం

చేప ముక్కలను శుభ్రం చేసిన తర్వాత, వాటిని చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసి, ఆపై వాటిని శుభ్రమైన గుడ్డపై ఉంచండి   వాటిని ఆరనివ్వండి

తద్వారా చేప ముక్కల కు ఉన్న నీరు ఆరుతుంది

గిన్నె లో నూనె (డీప్ ఫ్రైకి సరిపడా) వేడి చేసి, చేప ముక్కలను గ్రిల్ చేయండి

ఎక్కువసేపు ఉడికిస్తే, ముక్కలు ఎండిపోయే అవకాశం ఉంది మరియు చేప ముక్క లను ఉడికే వరకు ఉడికించడం మంచిది

పొడుగై న జాలి ఉన్న గరిటెని ఉపయోగించి గిన్నెలో ఉంచండి

స్టవ్  ఆఫ్ చేయండి. మీరు ఒక కప్పు లేదా అర కప్పు వరకు  ముకుడు నూనెను మాత్రమే ఉంచుకోవచ్చు, తర్వాత మిగిలిన నూనెను తీయండి

అది వేడిగా ఉన్నప్పుడు, మీరు గిన్నెలో మసాలా పొడి, కరివేపాకు లేదా కారం పొడి ఉప్పు ను  చేప ముక్కలను వేసుకొని   తరిగిన వెల్లుల్లి పేస్ట్ వేయండి

ఒక చెంచా ను ఉపయోగించి బాగా కలపండి మరియు ఉష్ణోగ్రత తగ్గిన తర్వాత నిమ్మరసం పిండి వేయండి

ఇప్పుడు చేపల పచ్చడి  తయారైనట్టే ఎంజాయి చేయండి