ఇప్పుడు రుచికరమైన స్పెషల్ మటన్ ఫ్రై చేయడం నేర్చుకోండి

ఎముకలు లేని మటన్ - 650 గ్రా 100 గ్రాముల తరిగిన ఉల్లిపాయలు కారం - 1 టీస్పూన్

కావలసినవి 

ఉప్పు సరిపోయేంత పసుపు - 1/4 టీస్పూన్ అల్లం వెల్లల్లి పేస్ట్ - రెండు టేబుల్ స్పూన్లు

నూనె - రెండు టేబుల్ స్పూన్లు జీలకర్ర - 1 టేబుల్ స్పూన్ కరివేపాకు పుదీనా, కొత్తిమీర, పుదీనా పచ్చిమిర్చి నాలుగు

మిరియాల పొడి సగం టీస్పూన్ గరం మసాలా పొడి, అర టీస్పూన్ నిమ్మరసం - రెండు టీ స్పూన్లు

మాంసం ముక్కలు, ఉల్లిపాయ కారం, ఉప్పు పసుపు మరియు అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ ఒక కంటైనర్‌లో వేసి బాగా కలపండి

తయారీ విధానం

ప్రెజర్ కుక్కర్‌లో 5 నిమిషాలు ఉడికించడానికి తగినంత నీరు పోసి ఉడికించండి

మాంసం ముక్కలను పొడి గా ఉండే వరకు ప్రత్యేక కంటైనర్‌లో ఉంచండి. తర్వాత స్టవ్ వెలిగించి పైన పాన్ పెట్టాలి

సరిపడా నూనె వేసి, తర్వాత కరివేపాకు, జీలకర్ర కొత్తిమీర, అలాగే పచ్చిమిర్చి (మధ్యలో తరిగినవి) వేసి ఉడికించాలి

మీరు పక్కన ఉంచిన మాంసాన్ని వేసి బాగా కలపండి

తరువాత గరం మసాలా పొడి మరియు నిమ్మరసం వేసి బాగా కలపాలి. 

సన్నని సెగ్ మీద మరో 5-10 నిమిషాలు ఉడికించాలి

ముక్కలు బాగా ఉడికిన తర్వాత బాగా ఉడికిన తర్వాత వాటిని తీసేయవచ్చు

రుచికరమైన స్పెషల్ మటన్ ఫ్రై తయారుగా ఉన్నదీ ఎంజాయి చేయండి